Friday, January 29, 2010

Colourful Caterpillar


This is a really easy quick craft idea that Neevah really enjoyed she was able to do most of it by herself and she was really proud of her finished caterpillar.

Things you will need
Coloured patty pans / cup cake cases
Piece of Paper
Texta / Marker Pen
Coloured Pencils / Paints
Glue

To Make
1 .Give your child the piece of paper and coloured pencils to draw somewhere for the caterpillar to live
2 . While your child is drawing turn your patty pans inside out so the brightest colour will be facing out.
3 .Glue on the patty pans
4 .Draw on the face and legs with the marker pen (Neevah did this herself i just added the antennas for her) and your done.

from here we talked about what the caterpillar might like to eat and she decided she would like to make the caterpillar a flower for its lunch we did this by taping a bamboo skewer to the back of a patty pan so easy and she was one happy girl feeding her caterpillar.

1 comments:

son cho said...

sau đó cực hạn!

Tiếng kinh hô nghĩ thành một mảnh, trận này chiến đấu nguyên bản là mọi người tương đối lưu ý thi đấu, thế nhưng, đối với Tiêu Viêm mà nói, nhưng không thể nghi ngờ là cho hắn một cái làm náo động cơ hội, hơn nữa loại này đối thủ đối với nhiều lần vượt cấp chiến đấu Tiêu Viêm mà nói, cdongtam
game mu
http://nhatroso.net/
http://nhatroso.com/
nhạc sàn
tư vấn luật
dịch vụ thành lập công ty trọn gói
công ty luật
tổng đài tư vấn pháp luật
thành lập công ty
http://we-cooking.com/
chém gió
trung tâm ngoại ngữũng tiểu thí ngưu đao, không hề áp lực! Quang cảnh đại bộ phận nhân như cũ bị vây khiếp sợ dáng dấp, mà Tứ Huyết Chi Địa bảy thế lực lớn trong, thế lực khác trẻ tuổi người nổi bật nhìn phía Tiêu Viêm diện mục, đều là không hẹn mà cùng toát ra một mạt trầm tư thần tình, một lát sau, mặt hướng Tiêu Viêm trong ánh mắt đều là tràn ngập đặc hơn chiến ý! Đối mặt thế lực khác người nổi bật như vậy đặc hơn chiến ý, Tiêu Viêm nhưng thật ra biểu hiện rất là bình tĩnh, đôi mắt trong không có chút dị dạng biểu tình, như cũ nhất phó không hề bận tâm dáng dấp, sau đó, Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vang lên "Nếu là không phục, có thể trở lại!"

Kia vốn có cũng đã thụ thương Dịch Vô Thương nghe được Tiêu Viêm này một câu nói, anh tuấn

 
Copyright 2009 House of Baby Piranha. Powered by Blogger
Blogger Templates created by Deluxe Templates
Wordpress by Wpthemesfree